GIỚI THIỆU

           Công ty Cổ phần BMG là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật chăn nuôi, thú y và chế phẩm sinh học. Các sản phẩm của BMG được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn GMP WHO cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao được kiểm nghiệm một cách chặt chẽ trong suốt quá trình nhập nguyên liệu cũng như trong quá trình sản xuất.

               Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu để hoàn thiện, đưa ra những sản phẩm đẳng cấp đáp ứng và đón đầu xu hướng chăn nuôi trong giai đoạn khó khăn cũng như các thời điểm hoàng kim của nghề chăn nuôi Việt Nam. Đặc biệt BMG luôn luôn coi lợi ích và quyền lợi của khách hàng là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Đồng thời chúng tôi cam kết về chất lượng và hiệu quả kinh tế sẽ là cao nhất cũng như uy tín của sản phẩm.

         Ngoài ra chúng tôi đảm bảo về dịch vụ của sản phẩm và dịch vụ tư vấn chăm sóc sau bán hàng là thế mạnh số một của chúng tôi. BMG định hướng sản phẩm theo hướng “Win-Win-Win” dịch ra tiếng Việt là “Chiến thắng-Chiến thắng-Chiến thắng”. Tức là sau khi người tiêu dùng, các nhà chăn nuôi dùng sản phẩm của chúng tôi để sử dụng phòng bệnh và trị bệnh cho vật nuôi thì khách hàng sẽ cảm thấy chiến thắng vì mua được hàng chất lượng cao, đẳng cấp và giá cả hợp lý, hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng đều cao, dịch vụ tư vấn sau bán hàng hoàn hảo, khách hàng cảm thấy được tôn vinh, hãnh diện, có lợi nhuận cao, được tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật chăn nuôi, chuyên môn, kỹ thuật chẩn đoán bệnh, được thỏa mãn nhu cầu của nhà tiêu dùng.

         Nhà phân phối và các đại lý cấp một sau khi phân phối sản phẩm của BMG cũng chiến thắng, cảm thấy được chăm sóc tốt, dịch vụ hậu mãi, và cũng vui mừng vì khách hàng của mình đã thắng lợi, điều trị bệnh nhanh khỏi, tỷ lệ khỏi cao, trị được nhiều bệnh ghép vì đa số là thuốc mới, có thành phần là những dòng kháng sinh thế hệ mới nhất, chưa bị nhờn, phổ tác dụng rộng, đặc biệt là tính khoanh vùng rõ ràng, không nhiều đại lý như các công ty khác. BMG xây dựng hệ thống bán hàng theo hướng nhà phân phối, mỗi tỉnh chỉ có 2-3 nhà phân phối nên quyền của nhà phân phối cũng được tăng lên, có uy lực, uy tín cao và không bị cạnh tranh về giá, hạn chế tình trạng nát giá, nhà phân phối được BMG tôn trọng, được khách hàng kính phục và có lợi ích lâu bền, được thỏa mãn nhu cầu của một đại lý phân phối lớn.

             Người sản xuất là BMG cũng cảm thấy chiến thắng vì được thể hiện sự đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, được tín nhiệm, được khách hàng yêu quý và tôn trọng, có lợi ích lâu dài cho cán bộ công nhân viên và cho xã hội. Công ty cổ phần BMG quyết tâm xây dựng thương hiệu mạnh, uy tín theo phương châm hoạt động là: “Đẳng cấp vì sự phát triển bền vững của chúng ta”, tránh được tình trạng như nhiều nhà sản xuất hiện nay, không trú trọng khâu chất lượng sản phẩm và thương hiệu lâu bền, sản xuất hàng theo mùa vụ, cơ hội, hàng trà trộn, làm hàng ăn theo, hàng nhái, hàng giả, hàng có tên trùng và gần giống, hàng kém chất lượng nên dễ dẫn tới phá sản.

       Họ chỉ cần có được doanh thu trước mắt, họ quên mất một điều rằng “Phong độ chỉ là nhất thời, còn đẳng cấp mới là sự tồn tại và phát triển mãi mãi” Chúng tôi rất vui và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hãy để BMG được phục vụ và giúp các nhà chăn nuôi, các đại lý phân phối cấp I phát triển thương hiệu tăng doanh thu và tăng lợi ích tối ưu nhất.

BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ

BỆNH DỊCH TẢ HEO (CLASSICA SWINE FEVER, HOG CHOLERA SUIS)

878 Lượt xem

Bệnh dịch tả heo là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở trên heo, bệnh lây lan mạnh, tỷ lệ chết cao (85%-100%) và thường ghép với bệnh tai xanh, phó thương hàn, tụ huyết trùng…làm cho bệnh trầm trọng thêm. Bệnh xảy ra quanh năm nhưng phát ra mạnh vào mùa xuân.

Bệnh viêm dạ dày, ruột truyền nhiễm ở heo

911 Lượt xem

Được biết đến với tên gọi TGE, viêm dạ dày, ruột ở heo thường xuất hiện do Coronavirus gây ra. Bệnh có thể xuất hiện trên heo ở bất cứ độ tuổi nào nhưng phát triển mạnh nhất ở heo con và gây tử vong trong thời gian ngắn do heo có sức đề kháng yếu.

Phòng và trị bệnh ký sinh trùng đường máu ở gà

1298 Lượt xem

Hiện nay, bệnh ký sinh trùng đường máu đã và đang xảy ra trên các đàn gà ở nhiều nơi, gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi, đặc biệt là nhiều trang trại chăn nuôi gà sinh sản.

Kinh nghiệm phòng trị suyễn lợn

1861 Lượt xem

Suyễn là bệnh thường hay xảy ra trên lợn nuôi (từ lợn nái đến lợn thịt hay lợn con), nhất là vụ đông xuân, lợn nuôi quá dày, chuồng nuôi có nhiều khí độc...