TUYỂN DỤNG

       Công ty Cổ phần BMG hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y. Sản phẩm của BMG được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Y tế thế giới GMP/WHO. Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, BMG không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ cũng như lợi ích khách hàng sẽ là cao nhất theo phương châm “Đẳng cấp vì sự phát triển bền vững” Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

25 KỸ SƯ CHĂN NUÔI THÚ Y

20 BÁC SỸ THÚ Y

1.   Nhiệm vụ và trách nhiệm

    Kỹ sư Chăn nuôi Thú y và Bác sỹ Thú y:

      - Marketing, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm thuốc thú y, đại diện thương mại và kỹ thuật cho công ty, tư vấn kỹ thuật chăn nuôi cho các trang trại có quy mô lớn, xúc tiến thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng triển khai các chương trình hoạt động của phòng kinh doanh, xúc tiến thương mại, phòng kỹ thuật, hội thảo quảng bá, tư vấn sản phẩm.

2- Yêu cầu:

      - Nam, nữ tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Thú y hoặc Chăn nuôi Thú y, Kế toán, học lực trung bình khá trở lên. Nhiệt tình với công việc, yêu nghề, đam mê kinh doanh, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc độc lập cũng như hợp tác theo nhóm, ưu tiên sự cộng tác ổn định và lâu dài.

3- Quyền lợi:

      - Lương cơ bản+ Phụ cấp+ Lương doanh thu+ Thưởng. Thu nhập bình quân từ 6-35 triệu/ tháng tùy theo năng lực làm việc của mỗi người. Được làm việc trong môi trường năng động, bình đẳng, thân thiện, phát huy tối đa khả năng của mình, chủ động và sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao.

      - Được đào tạo nâng cao năng lực và chuyên môn thường xuyên.

4- Nơi làm việc:

         Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

5- Thời gian tuyển dụng

      Thời  gian tuyển  dụng : 8h giờ 30 phút ngày 24/05/2014.

      Tại: Giảng đường Nguyễn Đăng- ĐH Nông nghiệp Hà Nội.

      Hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Phòng Tổ chức Hành chính Công ty theo địa chỉ:

      Thanh Tân- Trung Thành- Phổ Yên- Thái Nguyên.

      Điện thoại: 0963 591 888 gặp Mrs Mai- Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, 0974 609 555 gặp Mrs Bích- Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

      Email: hcnstongcongty@gmail.com  Chi tiết: www.bmg.pro.vn

                                                                                                 Hà Nội, ngày 14 tháng 5 năm 2014

                                                                                                                TM. CÔNG TY 

 

                                                                                                                    Nguyễn Thị Mai

BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ

BỆNH DỊCH TẢ HEO (CLASSICA SWINE FEVER, HOG CHOLERA SUIS)

878 Lượt xem

Bệnh dịch tả heo là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở trên heo, bệnh lây lan mạnh, tỷ lệ chết cao (85%-100%) và thường ghép với bệnh tai xanh, phó thương hàn, tụ huyết trùng…làm cho bệnh trầm trọng thêm. Bệnh xảy ra quanh năm nhưng phát ra mạnh vào mùa xuân.

Bệnh viêm dạ dày, ruột truyền nhiễm ở heo

911 Lượt xem

Được biết đến với tên gọi TGE, viêm dạ dày, ruột ở heo thường xuất hiện do Coronavirus gây ra. Bệnh có thể xuất hiện trên heo ở bất cứ độ tuổi nào nhưng phát triển mạnh nhất ở heo con và gây tử vong trong thời gian ngắn do heo có sức đề kháng yếu.

Phòng và trị bệnh ký sinh trùng đường máu ở gà

1298 Lượt xem

Hiện nay, bệnh ký sinh trùng đường máu đã và đang xảy ra trên các đàn gà ở nhiều nơi, gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi, đặc biệt là nhiều trang trại chăn nuôi gà sinh sản.

Kinh nghiệm phòng trị suyễn lợn

1861 Lượt xem

Suyễn là bệnh thường hay xảy ra trên lợn nuôi (từ lợn nái đến lợn thịt hay lợn con), nhất là vụ đông xuân, lợn nuôi quá dày, chuồng nuôi có nhiều khí độc...